~♥๑Lemon Garden๑♥~
Fanclub của Nicholas Tse Tạ Đình Phong tại Việt Nam
 
Trang ChínhTrang Chính  Trang chủTrang chủ  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
NicFan
*ღ*FORGET ME NOT*ღ*
*ღ*FORGET ME NOT*ღ*
NicFan


Là fan Nic từ năm : 2009

Nữ Số bài : 66
Join date : 03/06/2010
Đến từ Pakistan

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime10/11/2010, 06:53

Here are some quotes from different artists, from Nic's friends etc. about what Nic is actually like.

Jackie Chan
During the shooting of Generation X Cops, Nicholas Tse performed most of his own stunts and fights but a knee injury during the finale forced him to be doubled. Despite this, executive producer Jackie Chan stated Nicholas would be the next big action star in Hong Kong after previewing a rough cut of the film. In his exact words, “Today, it’s Jackie Chan. Tomorrow, it’s Nicholas Tse.”

Talking about Nicholas Tse who worked very hard for the film "Shaolin Temple", Jackie Chan said "He works hard in everything he does, I admire him."

Andy Lau: "Nicholas Tse really isn't bad at all, when he first came out I knew he was good. Whenever I bumped into him outside work I would always say to him, it's right for you to be diligent. Nicholas Tse works hard, plus he gives his all. I often criticise him on this point, you are someone with a family, don't make your family worry over you. With time his performance towards the creativity of roles has met a standard."

Wang Xue Qi: "Nicholas Tse takes 3 hours for his makeup, but you don't know, when he puts makeup on he can't take it off, if he's filming for 5 days he'll wear the makeup for 5 days, he's so professional. He said, I am a lowly worker, I pull rickshaws, I have to know this lowly worker by experiencing. He has to experience they sleep, the suffering they go through, I'm just so moved, it really touches people a lot."

Wing Shya: "When he was very young, just over 10, he came over to film a clip, he was very obedient. In so many years, I think he is still that kid, he hasn't changed. He is still a kid now, to me, he's already become a boss, he has a child, his second child is coming, he is still like a kid, so I don't think he's grown up in his heart."

Eason Chen
to Nic in Viva Live Concert: "I'm very proud of you. I'm proud of a friend like you."

Andy On: "Nic is a games master, he knows more game genres than I do, every time he plays he's very cool."

Zhu Zi Xiao:
"Nicholas Tse is privately very humorous, and very friendly, he's not cool like you feel beforehand."

Yang Rui
She plays the female lead Ben Yue in the new version of "Spirit of the Sword". About her first collaboration with Nic, she said frankly:"Nicholas Tse is a very professional actor, he's a big fan of filming fighting sequences, he also has his own experience and technique in filming, on the set Nicholas Tse teaches me some of the essentials of fighting in order not to hurt yourself or the opponent, besides filming he personally taught me Wing Chun, I think he's a great actor to work with, I look forward to have another chance to work with him."

Qiao Zhen Yun
Before filming "Spirit of the Sword", Qiao Zhen Yun felt Nicholas Tse was a very cool person, it was not until he started filming the series, "I felt that was the media misleading it completely, Nicholas Tse is someone who really thinks of others." When filming, Qiao Zhen Yun was often touched by little things Nicholas Tse did.
"When outside of filming time, Nicholas Tse also tells people jokes."


Được sửa bởi NicFan ngày 12/11/2010, 11:31; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Heidi Ruan
ღnhocyeunicღ
ღnhocyeunicღ
Heidi Ruan


Là fan Nic từ năm : 2005

Nữ Số bài : 1927
Join date : 16/09/2009
Đến từ º…ღnhoc's Worldღ…º

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime10/11/2010, 11:21

Thành Long
Trong quá trình quay phim của Gen X Cops [đặc cảnh tân nhân loại], Tạ Đình Phong thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm và chiến đấu của riêng mình, nhưng chấn thương đầu gối trong một màn cuối đã buộc anh phải kiếm thế thân. Mặc dù vậy, nhà điều hành sản xuất Thành Long nói Tạ Đình Phong sẽ là ngôi sao hành động lớn tiếp theo ở Hong Kong sau khi xem trước đoạn cắt bản nháp của bộ phim. Theo ông, "Ngày nay, đó là Thành Long. Ngày mai, đó là Tạ Đình Phong. "
Khi nói về Tạ Đình Phong, người đã làm việc rất chăm chỉ trong lúc quay phim "Thiếu Lâm Tự, Thành Long nói:"Trong bất kỳ việc gì anh ấy cũng làm hết sức mình, tôi ngưỡng mộ anh ấy."

Lưu Đức Hoa
: "Tạ Đình Phong thực sự không tệ đâu, khi anh mới bắt đầu tôi biết anh ấycó khả năng. Bất cứ khi nào tôi tình cờ gặp anh trong lúc không làm việc tôi luôn nói với anh, siêng năng là 1 chuyện nên làm. Tạ Đình Phong làm việc chăm chỉ, cộng với anh làm với tất cả nhiệt huyết của mình. Tôi thường chỉ trích anh về điểm này, anh là một người có gia đình, không nên làm cho gia đình anh lo lắng về anh. Trong lúc này, diễn xuất của anh trong các vai diễn đã đủ tiêu chuẩn.. "

Vương Học Kỳ: "Tạ Đình Phong mất 3 giờ để hóa trang, nhưng bạn không biết, khi anh đã hóa trang , anh không tẩy trang, nếu anh ta đang quay phim trong 5 ngày anh sẽ để hóa trang trong 5 ngày, anh ta rất chuyên nghiệp. Anh nói : ‘tôi là một người lao động thấp kém, tôi kéo xe kéo, tôi phải biết điều này bởi đó là kinh nghiệm của người lao động thấp kém. Anh có kinh nghiệm ngủ, những đau khổ mà họ đi qua, tôi chỉ để di chuyển, nó thực sự chạm vào người rất nhiều. "

Wing Shya
: "Khi anh ấy còn rất nhỏ, chỉ hơn 10, anh đến để quay một clip, anh ta rất biết vâng lời Trong nhiều năm, tôi nghĩ rằng anh vẫn còn là đứa trẻ, anh đã không hề thay đổi anh vẫn là một đứa trẻ. Bây giờ, với tôi, anh ấy đã trở thành một ông chủ, anh có một đứa con, đứa con thứ hai của anh sắp chào đời, anh vẫn còn như một đứa trẻ, vì vậy tôi không nghĩ rằng anh ta trưởng thành trong trái tim của anh ấy. "

Trần Dịch Tấn nói về Nic trong Viva Live Concert: "Tôi rất tự hào về anh tôi tự hào về một người bạn như anh.."

An Chí Kiệt
: Anh ấy cao thủ chơi game, anh ấy biết nhiều thể loại game hơn tôi. Mỗi khi anh ấy chơi game anh ấy rất trầm tỉnh.

Zhu Zi Xiao: "Tạ Đình Phong rất hài hước, và rất thân thiện, anh không lạnh lùng như bạn cảm thấy trước đó."

Dương Nhị

Cô đóng vai nữ Bôn Nguyệt trong phiên bản mới của " Hoán Hoa tẩy kiếm lục ". Thông tin về sự hợp tác đầu tiên với Tạ Đình Phong, cô nói thẳng thắn: "Tạ Đình Phong là một diễn viên rất chuyên nghiệp, anh là một người hâm mộ lớn của phim chiến đấu, anh cũng đã có kinh nghiệm và kỹ thuật riêng của mình trong quay phim, Tạ Đình Phong dạy tôi một số các yếu tố cần thiết của các chiêu chiến đấu để không tự hại mình hay đối thủ, bên cạnh việc đóng phim, anh đích thân dạy Vịnh Xuân cho tôi, tôi nghĩ anh ấy là một diễn viên tuyệt vời để hợp tác, tôi mong có một cơ hội khác để làm việc với anh. "

Kiều Chấn Vũ
Trước khi quay "Hoán Hoa tẩy kiếm lục", Kiều Chấn Vũ thấy Tạ Đình Phong là một người rất lạnh lùng, đến khi quay phim, "Tôi cảm thấy điều đó hoàn toàn là hiểu nhầm do giới truyền thông gây ra, Tạ Đình Phong là một người hoàn toàn khác." " Khi quay phim, Kiều Chấn Vũ thường để ý tới hành động nhỏ của Đình Phong. "Vào giờ nghỉ, Tạ Đình Phong còn kể chuyện làm mọi người cười."๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️nhocyeunic's forum♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑
Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp Quote-by-Tse-Ting-Fung-3-1
๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️~♥️๑WVF๑♥️~♥️•´¯) ๑۩۞۩๑♥️]๑۩۞۩๑


Được sửa bởi nhocyeunic ngày 10/11/2010, 21:25; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
http://nhocforum.co.cc/index/
mt72111
S2 Mai Thi S2
S2 Mai Thi S2
mt72111


Là fan Nic từ năm : 1980

Nam Số bài : 1828
Join date : 31/05/2010
Đến từ Hong Kong

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime10/11/2010, 14:14

cái này lâu rùi mà ^^


<3 Nic <3
Về Đầu Trang Go down
Heidi Ruan
ღnhocyeunicღ
ღnhocyeunicღ
Heidi Ruan


Là fan Nic từ năm : 2005

Nữ Số bài : 1927
Join date : 16/09/2009
Đến từ º…ღnhoc's Worldღ…º

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime10/11/2010, 16:24

tuy lâu nhưng thấy cũng hay hay đó chứ, họp lại 1 topic thấy hay, mọi ng khen Nic vui ghê Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp 686119


๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️nhocyeunic's forum♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑
Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp Quote-by-Tse-Ting-Fung-3-1
๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️~♥️๑WVF๑♥️~♥️•´¯) ๑۩۞۩๑♥️]๑۩۞۩๑
Về Đầu Trang Go down
http://nhocforum.co.cc/index/
NicFan
*ღ*FORGET ME NOT*ღ*
*ღ*FORGET ME NOT*ღ*
NicFan


Là fan Nic từ năm : 2009

Nữ Số bài : 66
Join date : 03/06/2010
Đến từ Pakistan

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime10/11/2010, 19:46

Thank you so much nhoc sis for translation. ^^
Về Đầu Trang Go down
kidscazry
Ong mật
Ong mật
kidscazry


Nữ Số bài : 236
Join date : 16/12/2009

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime11/11/2010, 11:46

Đọc mà thấy mát cả ruột, thấy sướnggggggggggggggggg gì đâu ^^
Về Đầu Trang Go down
mt72111
S2 Mai Thi S2
S2 Mai Thi S2
mt72111


Là fan Nic từ năm : 1980

Nam Số bài : 1828
Join date : 31/05/2010
Đến từ Hong Kong

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime17/11/2010, 18:15

đọc mà thấy đã lỗ tay Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp 590379


<3 Nic <3
Về Đầu Trang Go down
Sponsored content
Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp _
Bài gửiTiêu đề: Re: Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp   Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp I_icon_minitime

Về Đầu Trang Go down
 

Nicholas Tse in the eyes of fellow artists - Tạ Đình Phong trong mắt đồng nghiệp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
~♥๑Lemon Garden๑♥~ :: Secret Lemon Garden - Khám phá Nicholas :: Người thân, Bạn bè-


~♥๑Lemon Garden๑♥~
http://dinhphong.forumn.org/
Copyright © 2009

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Đăng Nhập